Cảm âm bài Hòn đá cô đơn – nhạc buồn

Cảm âm bài Hòn đá cô đơn là ca khúc cảm âm thể loại nhạc buồn, được nhiều các bạn sinh viên yêu thích, cơ bản vì lời bài hát nói lên tâm sự, lời giãi bày của người thể hiện.

Hòn đá cô đơn không chỉ là ca khúc hit dành cho phiên bản guitar mà còn là ca khúc được nhiều tay sáo săn tìm sau khi ca khúc này được ra mắt. Nếu bạn đã nghe thử 1 lần hoặc vô tình nghe thấy bạn sẽ hiểu cảm giác và tâm trạng của người thể hiện ca khúc này. Bản cam am bai hon da co don là bản cảm âm nhạc buồn, thất tình, lời giãi bày tâm sự của những bạn mới chia tay người yêu. Nếu như bạn yêu thích ca khúc hòn đá cô đơn thì còn chần chừ gì nữa chiến luôn và ngay thôi. Ca khúc này không phải dạng vừa đâu vì nó là lời tâm sự của chàng trai thổi sáo. Bản cảm âm bài hòn đá cô đơn này được nhiều bạn chia sẻ mình xin liệt vào danh sách 1000 ca khúc cảm âm sao trúc hay của blog dành tặng cho các bạn yêu thích sáo trúc.
Cảm âm bài Hòn đá cô đơn

Cảm âm bài Hòn đá cô đơn

Cảm âm bài Hòn đá cô đơn – nhạc buồn

Có hòn đá cô đơn xa xăm
Đô’ sol mi’ rê’ rê’ rê’ rê’
Đứng ở đó cớ sao một mình
Xi mi xi đô’ la sol mi
Phải chăng đá cũng thất tình
La xi đô’ đô’ rê’ sol
Hoà niềm đau với ta.
La xi đô’ mi’ rê’
Có chị gió bay ngang qua
Đô’ sol mi’ rê’ rê’ rê’
Khẽ nhẹ vuốt mát tâm hồn mình
Xi mi xi đô’ la sol mi
Này… cậu trai thất tình
La xi đô’ rê’ sol
Buồn làm chi hỡi em.
La xi đô’ rê’ đô’


>>> Lời 2 của ca khúc hòn đá cô đơn giống lời 1 nhé các bạn.

Cam am bai hon da co don full bản chuẩn có lời dành cho anh em sáo trúc tiện lợi khi cover, khi thổi sáo không bị nhầm lời nhầm dòng khi đang thổi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *