Chia sẻ 5 cách cầu hôn mà các chàng trai nên biết

Chia sẻ 5 cách cầu hôn mà các chàng trai nên biết

Chia sẻ 5 cách cầu hôn mà các chàng trai nên biết

Chia sẻ 5 cách cầu hôn mà các chàng trai nên biết 

1 .Cầu hôn bằng cún cưng

Nếu cô ấy là người yêu động vật, màn cầu hôn bằng cún cưng là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Cô ấy sẽ hạnh phúc đến rơi nước mắt nếu một ngày đẹp trời bạn ôm trên tay một chú cún nhỏ khoác lên mình dòng chữ “Will you marry me?”. Hoặc nếu bạn ấy là người yêu mèo, bạn có thể lòng chiếc nhẫn cầu hôn trong vòng đeo cổ của bạn mèo xinh xắn để gửi tặng nàng. Sự dễ thương của bạn cún, bạn mèo sẽ khiến nàng dễ dàng xiêu lòng hơn.

2. “Cốc cà phê thông điệp”

Nếu hai bạn là cặp đôi lãng mạn, và những quán cà phê có không gian yên tĩnh là nơi hẹn hò thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng có được cốc cà phê thông điệp này. Bạn có thể nhờ anh chàng pha chế dễ thương khắc dòng chữ cầu hôn lên trên bề mặt đồ uống yêu thích của nàng. Nếu cô ấy yêu thích sự bất ngờ, bạn có thể để thông điệp ở đáy cốc, nàng sẽ vô cùng ngạc nhiên và thú vị khi cốc đồ uống vơi đi, cũng là lúc dòng chữ yêu thương xuất hiện.

Nếu hai bạn là tín đồ của thức ăn, bạn cũng có thể áp dụng tương tự cách này trên các dĩa đồ ăn yêu thích của nàng nhé

3.Team cầu hôn hoành tráng

Cách này được nhiều bạn trẻ áp dụng, nhưng độ hot của nó vẫn không hề thuyên giảm. Đám bạn thân chí cốt là một phần không thể thiếu trong cách cầu hôn này. Các bạn có thể cùng luyện tập một bài nhảy flashmood với nhau, sau khi phần trình diễn kết thúc cũng là lúc bạn quỳ xuống chân nàng và trao nàng chiếu nhẫn cầu hôn.
Tuy nhiên, cách này khá nguy hiểm nếu như bạn chưa thăm dò nàng. Khi áp dụng cách này, bạn phải chắc rằng cô ấy đã sẵn sàng kết hôn và bạn là người mà cô ấy muốn đi cùng đến cuối con đường.

4.Hiệu ứng đám đông

Màn cầu hôn sẽ được thực hiện tại những nơi công cộng, bạn và cô ấy sẽ là hai nhân vật chính. Những người đi đường là khán giả, khi bạn cầu hôn cô ấy, khán giả sẽ vỗ tay cổ vũ khích lệ tinh thần cho bạn.

Tuy nhiên, cách này còn nguy hiểm hơn cách cầu hôn bằng team vì bạn sẽ không có ai đồng cảm khi không may bị từ chối. Phải chắc rằng bạn đã thăm dò được ý cô ấy rồi nhé!

5.Trò chơi ghép chữ

Cách cầu hôn này bạn thường thấy trong các bộ phim lãng mạn Hàn Quốc, tuy nhiên có vẻ như chưa được phổ biến ở Việt Nam. Cách thức này như sau, tìm kiếm và chụp những chữ cái để ghép thành một câu hoàn chỉnh mà bạn muốn nói với cô ấy. Sử dụng một phần mềm đơn giản ghép toàn bộ tấm hình lại với nhau, đừng quên chèn một đoạn nhạc lãng mạn, và gửi cho cô ấy. Đảm bảo cô ấy sẽ hạnh phúc đến phát khóc vì bạn.

Nếu chàng trai thật lòng yêu một người con gái, họ sẽ tìm mọi cách để người bạn gái của mình gật đầu đồng ý. Kênh Cưới hi vọng với những gợi ý nho nhỏ trên có thể giúp bạn thành công một cách dễ dàng hơn khi cầu hôn người con gái mà bạn thật sự yêu thương.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *