Chiêm tinh (tử vi) của người da đỏ như thế nào?

Bạn không còn là Bạch Dương hay Xử Nữ… nữa mà sẽ thành cung Chim ưng, Chó sói hay Rắn…

Người da đỏ tin rằng vận mệnh của một con người từ khi mới được sinh ra đã được gắn liền với một loài vật dựa trên ngày sinh của họ. Hãy cùng iOne khám phá nhé!

Chim ưng (21/3 – 19/4) – Bạch Dương:

Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Chim ưng luôn là nhân vật được mọi người tìm đến mỗi khi gặp những tình huống khó khăn. Điểm nổi bật của cung này là luôn nắm bắt thời cơ và làm việc ngay lập tức, không bao giờ lãng phí thời gian. Quả thật, với những đức tính đó, Chim ưng luôn được ví là viên ngọc quý không thể thiếu trong bất kì một dự án nào. Điểm không tốt của Chim ưng là họ khá kiêu ngạo nhưng do những ý kiến mà họ đưa ra luôn đúng nên những người khác cũng “nhắm mắt làm ngơ”. Trong môi trường tốt, Chim ưng sẽ luôn duy trì được đam mê và lửa trong các mối quan hệ của mình, biết cảm thông với mọi người. Còn nếu sống với bản tính thật thì Chim ưng sẽ rất thô lỗ, thiếu kiên nhẫn, quá nhạy cảm, không biết khoan dung, cố chấp, hão huyền.

Hải ly (20/4 – 20/5) – Kim Ngưu

“Trách nhiệm, thích nghi và vượt qua” là khẩu hiệu của những người cung Hải ly. Trong công việc, Hải ly luôn là người hoàn thành ngay công việc với sự tự tin và hiệu quả cao nhất. Vì suy nghĩ mang đầy tính chiến lược và khéo léo, Hải ly luôn có mặt trong các cuộc tranh cãi hoặc những vấn đề xảy ra trong kinh doanh. Hải ly cũng được biết đến là người sắc sảo nên cẩn trọng khi đấu trí với họ. Nếu được nuôi dưỡng tốt, Hải ly sẽ biết thông cảm, tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người và trung thành. Sống với bản tính thật, họ là những người hay lo lắng, hơi ngốc, sở hữu cao, hung hăng, yêu cầu quá mức.

Nai (21/5 – 20/6) – Song Tử

Những người sinh dưới cung Nai được ví như nàng thơ của cả cung hoàng đạo. Họ luôn tràn đầy sức sống, khá nhanh nhạy và hài hước. Giọng nói tốt, khả năng phát âm chuẩn làm họ trở thành “ngôi sao” giao tiếp. Điều này cộng thêm với trí thông minh sẵn có khiến họ trở thành những vị khách không thể thiếu tại các buổi tiệc. Nai có xu hướng tự thu mình lại và rất quan tâm đến vẻ ngoài. Trong môi trường tốt, ưu điểm đầy sức sống của họ sẽ phát triển rực rỡ. Nếu sống với bản tính thật, họ sẽ là những kẻ ích kỉ, hay buồn rầu, thiếu kiên nhẫn, lười biếng và hai mặt.

Chim gõ kiến (21/6 – 21/7) – Cự Giải

Chim gõ kiến có khá nhiều ưu điểm:biết lắng nghe, cảm thông và thấu hiểu, luôn ở bên khi bạn gặp khó khăn. Chim gõ kiến chắc chắn sẽ là những bậc cha mẹ tốt, những người bạn tuyệt vời. Ngoài ra, cậu ấy cũng khá tiết kiệm, tháo vát và có tổ chức. Nếu được nuôi dưỡng tốt, Chim gõ kiến sẽ hay quan tâm, chăm sóc người khác và khá lãng mạn. Sống với bản tính thật, cậu ấy rất sở hữu, hay ghen tị, giận dỗi và hằn học.

Cá hồi (22/7 – 21/8) – Sư Tử

Nói đến những người thuộc cung Cá hồi, người ta sẽ nhớ đến tính cách năng nổ, sáng tạo và trực giác cao. Ở họ luôn tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Cá hồi dễ truyền động lực cho người khác bởi họ luôn tự tin và đầy nhiệt huyết. Chính những điều trên giải thích tại sao, cậu ấy không bao giờ thiếu bạn bè bên cạnh. Ở môi trường tốt, Cá hồi sẽ là những người kiên định, bình tĩnh và biết chia sẻ. Ngược lại, họ sẽ trở nên tự tôn, thô tục và đầy cố chấp.

Gấu (22/8 – 21/9) – Xử Nữ

Nếu bạn cần một sự giúp đỡ thì Gấu sẽ là người bạn nên nghĩ đến đầu tiên vì họ thực tế và có hệ thống. Cũng chính điều này làm cho họ trở thành những đối tác công việc xuất sắc. Gấu cũng được biết đến là người có một trái tim “lớn” và cực kì tử tế. Những người cung Gấu thường hay khiêm tốn và có hơi nhút nhát. Ở môi trường tốt, Gấu sẽ luôn là người đầy tình yêu thương, tốt bụng, kiên nhẫn và thận trọng. Sống với bản tính thật, họ sẽ là những kẻ hay hoài nghi, lười biếng và hẹp hòi.

Quạ (22/9 – 22/10) – Thiên Bình

Những người cung Quạ luôn đầy nhiệt huyết, quyến rũ, thu hút và là những nhà kinh doanh bẩm sinh. Sự quyến rũ của họ là một món quà được trời phú, họ không cần cố gắng để có được nó. Quạ cũng là người nhiều năng lượng và mọi người luôn muốn lắng nghe ý kiến của họ vì họ là những người lí tưởng, biết ngoại giao và khá mưu trí. Ở trong môi trường tốt, Quạ sẽ là người hoà nhã, lãng mạn và ăn nói nhỏ nhẹ; còn nếu sống đúng bản tính thì họ trở nên hay đòi hỏi, không nhất quán và khắc nghiệt với người khác.

Rắn (23/10 – 22/11) – Thần Nông

Hầu hết những pháp sư đều thuộc cung Rắn. Cung Rắn gắn liền với những thứ thuộc về tâm linh, và do đó cũng khá dễ hiểu khi những người cung Rắn thường trở thành những nhà lãnh đạo tinh thần. Họ không chỉ giỏi trong việc chữa lành các vết thương tâm hồn mà họ còn là những chuyên gia về y tế. Mọi người thường thấy họ bí ẩn và thỉnh thoảng có đôi chút đáng sợ. Điều đó hoàn toàn đúng vì những người cung Rắn hơi tăm tối nhưng họ cũng khá nhạy cảm và quan tâm đến người khác. Ở môi trường tốt, họ sẽ là những con Rắn hài hước, đầy cảm hứng và đam mê. Nếu nuông theo bản tính thật, họ sẽ trở nên bạo lực và có những tâm trạng khác thường.

Cú (23/11 – 21/12) – Nhân Mã

Dễ thay đổi như gió, thật khó để yêu cầu những người cung Cú đưa ra quyết định cuối cùng. Với bản chất thân thiện, ấm áp, Cú có thể làm bạn với cả thế giới. Họ nổi tiếng là những kẻ luôn sống hết mình, không chờ đợi và yêu thích những chuyến đi. Chính điều này làm cho Cú có thể vô tâm, không suy nghĩ thấu đáo. Những người cung Cú có thể làm tốt ở bất kì công việc nào từ nghệ sĩ đến giáo viên, nhà ngoại giao,… Nếu được sinh trưởng trong một môi trường tốt, Cú sẽ rất nhạy cảm và đầy nhiệt huyết. Tuy vậy, nếu sống đúng với bản tính, họ nhiều khi quá đáng, thích tham chiến, và quá nuông chiều bản thân.

Ngỗng (22/12 – 19/1) – Ma Kết

Nếu bạn muốn thứ gì đó được hoàn thành, hãy đưa nó cho Ngỗng. Kiên trì, bền chí và đầy hoài bão, Ngỗng luôn lên kế hoạch, có mục tiêu rõ ràng và do đó thường đạt được chúng. Những người cung Ngỗng thường mong muốn thành công ở bất cứ giá nào. Chính điều này làm họ trở thành những nhà kinh doanh xuất sắc hoặc những vận động viên tài năng. Khi có gia đình và bạn bè bên cạnh ủng hộ, Ngỗng có thể đạt được bất cứ thứ gì họ muốn. Trong môi trường tốt, họ rất hài hước và có nhiều đam mê. Còn nuông chiều theo bản tính thì họ sẽ trở thành những kẻ sống trong ám ảnh.

Rái cá (20/1 – 18/2) – Bảo Bình

Hơi kì lạ và không chính thống, có đôi lúc thật khó hiểu một người thuộc cung Rái cá. Rái cá luôn nhìn mọi thứ bằng đôi mắt khác với mọi người và họ được trời phú cho trí tưởng tượng và trí thông minh. Cậu ấy thường có những cách rất riêng biệt để giải quyết các vấn đề . Tuy nhiên, ít người lại đồng tình với cách của cậu ấy. Đây chính là sai lầm cực kì lớn đó, bởi khả năng mang đến hiệu quả theo cách của Rái cá là rất bất ngờ. Nếu sống theo bản tính, Rái cá sẽ rất vô lương tâm, nổi loạn và tự cô lập chính mình. Nhưng khi được nuôi dưỡng tốt, cậu ấy sẽ trở nên nhạy cảm, biết chia sẻ, can đảm và chân thật.

Chó sói (19/2 – 20/3) – Song Ngư

Những người cung Chó sói sống rất tình cảm và đầy đam mê. Chó sói hiểu rằng tất cả những gì chúng ta cần là tình yêu và họ có khả năng cung cấp điều đó. Chúng ta có thể cảm nhận được ở họ toát lên hình ảnh một con sói cô đọc. Con sói đó rất cần tự do nhưng nó luôn luôn dịu dàng và hay động lòng trắc ẩn. Nếu được nuôi dưỡng tốt, Chó sói sẽ trở nên đầy đam mê, tử tế, có ảnh hưởng lớn và nhẹ nhàng. Nếu sống với bản tính thật của mình, Sói sẽ không thực tế, ngoan cố, ám ảnh và mang đầy hận thù.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *