Chó có cung hoàng đạo hay không?

Giống như con người, loài chó cũng có cũng hoàng đạo của mình và tính cách của ’em ấy’ cũng được quyết định dựa trên ngày sinh.

Nhiều người xem chó như chính những đứa con của họ. Những người này cho rằng chiêm tinh đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của những thú cưng đó. Và bởi tính cách loài chó cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao chiếu mệnh nên nhiều người yêu chó ước gì mình biết được ngày sinh của “em dog” để chăm sóc nó dễ dàng hơn. Vì vậy, xét theo khía cạnh chiêm tinh, việc biết được ngày sinh của chú chó trước khi bạn nhận nuôi nó là vô cùng quan trọng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những chú chó cung Bạch Dương là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Chúng không những cứng đầu cứng cổ mà còn rất không nghe lời, điều này làm cho người chủ rất khó khăn để dạy dỗ. Tuy vậy, chúng lại là những chú chó biết ơn chủ của mình và sẽ luôn luôn bảo vệ chủ với tất cả sức lực của chúng. Ngoài ra, những chú chó sinh dưới chòm sao Bạch Dương có một đặc điểm nổi bật là siêu nhạy cảm và rất năng động.

Người chủ lý tưởng: Sư Tử, Nhân Mã, Thiên Bình, Bảo Bình.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Chú chó Kim Ngưu thích một cuộc sống xa hoa, thích ăn ngon, mặc đẹp và thích nghe nhạc nhẹ nhàng du dương. Chúng thường hiền lành nhưng khi cần thiết cũng trở nên hung dữ chẳng kém cạnh ai và cũng đừng mơ khi đánh nhau chúng sẽ là người chịu thua trước. Cuộc sống với chúng là để tận hưởng.

Người chủ lý tưởng: Song Ngư, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chú chó thuộc cung Song Tử thường rất dễ huấn luyện. Chúng rất thích làm bạn với con người và luôn làm vừa lòng chủ nhân. Những chú chó này có đặc điểm là nhạy cảm, hay tò mò và thu hút. Chính vì điều đó mà nó có thể chơi cùng với những thú nuôi khác và học khá nhanh.

Người chủ lý tưởng: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Cư Giải (22/6 – 22/7)

Chú chó Cự Giải nhạy cảm và luôn tìm mọi cách để gây sự chú ý. Chúng luôn mong ước được xem như một thành viên của gia đình. Thêm vào đó, những chú chó sinh dưới chòm sao này lại rất nhút nhát nên dù có như thế nào thì chúng cũng chẳng “dính” vào những vụ đánh nhau đâu. Chúng ngoài ra cũng là những người bạn trung thành nhất với chủ.

Người chủ lý tưởng: Hố Cáp, Ma Kết, Song Ngư, Kim Ngưu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là những nhà lãnh đạo … chó bẩm sinh. Chúng ngạo mạn, thích giao du, khá thân thiện, đáng yêu, rất trung thành và không thích bị thử thách. Đặc biệt, những chú chó này rất thích chơi với trẻ con và lúc nào cũng tỏ ra dễ thương với chúng.

Người chủ lý tưởng: Bạch Dương, Nhân Mã.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chú chó Xử Nữ thích sống ở không gian mới lạ, sạch sẽ và khoẻ mạnh. Tuy vậy, chúng lại dễ là nạn nhân của dị ứng và bệnh đường ruột. Chúng rất ghét bị bắt làm việc, chỉ thích chơi hoặc “ăn không ngồi rồi” mà thôi. Ngoài ra, chúng cũng chẳng có hứng thú gì mấy cho chuyện thu hút sự chú ý của mọi người.

Người chủ lý tưởng: Kim Ngưu, Song Ngư, Ma Kết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chú cho Thiên Bình luôn làm đủ mọi cách để thu hút ánh nhìn của chủ. Thỉnh thoảng, chúng cũng thử thách tính kiên nhẫn của chủ vì cái tính khoái cầu kì của chúng. Chúng nổi danh trong… loài chó là những kẻ ưa tán tỉnh và rất khó huấn huyện. Tuy vậy, chúng cũng là những chú chó cực kì trung thành.

Người chủ lý tưởng: Nhân Mã, Sư Tử, Song Tử, Bảo Bình.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Chú chó Thần Nông có tính sở hữu rất cao và khá trung thành. Chúng thuộc loại “dễ trị” và luôn làm vừa lòng chủ. Chúng thích được một mình và sống trong thế giới riêng của chúng. Điều đặc biệt là những chú chó này có khả năng hiểu được suy nghĩ của chủ.

Người chủ lý tưởng: Cự Giải, Song Ngư, Kim Ngưu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chú chó Nhân Mã thích phiêu lưu nhưng cũng có tiếng tăm trong “giới cẩu” là kẻ…khờ. Chúng không thích vướng vào những vụ đánh nhau và luôn sử dụng kế…chuồn. Những chú chó này thích được thương yêu và sẽ đáp lại với chủ một tình cảm y như thế. Chúng khá vui nhộn và dường như không bao giờ hết năn lượng,

Người chủ lý tưởng: Bạch Dương, Sư Tử, Song Tử.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chú chó Ma Kết khá biết cách cư xử, thuộc hàng dễ huấn luyện và thích trẻ con. Chúng cũng thường được người chủ thương yêu vì rất khôn. Thỉnh thoảng, chúng trở nên cứng đầu và ghét bị làm phiền.

Người chủ lý tưởng: Bạch Dương, Sư Tử, Song Tử.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chó Bảo Bình khá nhút nhát nhưng lại rất thân thiện. Chúng có khả năng hiểu được cảm xúc của chủ và cư xử đúng mực, tuy vậy, việc huấn luyện một chú chó Bảo Bình không phải là chuyện đơn giản. Đặc điểm của những chú chó này là chúng rất thích tắm, thích thức ăn ngon và khá tò mò. Chó Bảo Bình thường không thông minh cho lắm.

Người chủ lý tưởng: Song Tử, Thiên Bình, Sư Tử.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giống như chó Bảo Bình, chó Song Ngư cũng rất thích tắm. Chúng siêu năng động và cực kì hấp tấp. Chúng ghét những cuộc thi và thích ở một mình.

Người chủ lý tưởng: Cự Giải, Xử Nữ, Hổ Cáp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *