Dẫn chương trình đám cưới Thế Dân 1

mc đám cưới
mc đám cưới

Nhà chúng tôi xin gửi lời chào đến qúy vị và các anh các chị. Những quý vị dù là trai hay gái – dù dân tộc thái hay dân tộc kinh – những ai ở vinh hay ở huế – những ai đang làm tài xế hay lái taxi – những ai đang buôn ti vi hay bán tạp hóa – thậm chí những ai ở trong xã hay cùng thôn – những ai có mặt ở buổi thành hôn. Anh em chúng tôi xin cảm ơn chân thành nhất.

Và kính thưa hội hôn thân mến. Đúng là, Dù ai đi 4 phương trời hỏi đâu lịch sự như người quê ta. Cảm ơn quý khách gần xa. Đã tới dự đám cưới của 2 nhà chúng tôi.
Và quý vị hãy ổn định chỗ ngồi và cùng chúc phúc cho nên đôi vợ chồng. Và đám cưới rực rỡ màu hồng. Chắc quý vị cũng thấy vui lòng trong buổi trưa ngày hôm nay.
Đúng là: Hà Nội thì quả thật rất giàu, mà con trai con gái thì không đâu đẹp bằng . Và ai thắc mắc hay phải chăng thì cứ nhìn chú rể (…) đây . Anh ấy trong rất đẹp trai mà cao to phong độ thì chẵng ai đẹp bằng. Còn cô dâu thì xinh đẹp tuyệt trần mà dịu dàng dễ mến lại có phần nết na. Chị được ví như chị Hằng Nga, Thiên Bồng Nguyên Soái cũng phải khóc òa vì yêu… Chú rể thì trông giống Sĩ Điều cô dâu thì lại giống Thúy Kiều ngày xưa. Hai người ánh mắt đong đưa nhìn nhau say đắm mà lại say sưa tình nồng.
Và kính thưa hội hôn thân mến. Đúng là, Mùa xuân là mùa của nổi nhớ, mùa của con tim kìm nén để tìm nhau, mùa của trái cau xanh kia với lá trầu cùng chú rễ và cô dâu trong ngày vui hạnh phúc. Mùa xuân này cho em ngày đám cưới . Em ăn miếng trầu cho đỏ làn môi , để khi anh thấy em đứng, em ngồi. Cho anh ngắm em cả ngày no con mắt. Em gái ngày xưa nay đẹp lắm. Có phải em là nàng công chúa thiên nga, từ 9 tầng mây rơi xuống sân nhà. Cho anh hạnh phúc tới một vài nghìn năm sau. Và chuyển lời mời của gia đình và đỡ lời cho cô dâu chú rễ trân trọng kính mời quý ông, quý bà, các bác, chú gì và các bạn nam nữ thanh niên gần xa chúng ta hãy cùng uống nước hút thuốc cùng chung vui với cô đâu và chú rễ .
Tình yêu của đôi bạn trẻ được ví như nắng trong mùa hạ. Như hương thơm ngào ngạt của mùi hoa sữa trong mùa thu, Và đặc biệt là như những ngon lửa hồng sưởi ấm mùa đông để giờ đây họ nguyện chung sức chung lòng, Chung chăn chung chiếu chung phông chung màn. Chung muôn lời thở tiếng than, Chung luôn hanh phúc với 1 đàn con xinh.
Tối qua chú rể còn ngủ 1 mình
Tối nay anh đã có người tình nằm bên.

Tối qua chị hằng còn ngủ với bu

Tối nay chị phải xa bu mất rồi.

Qủa thực:

Công cha như núi thái sơn

Nghĩa mẹ như nước ngời ngời biển đông.

Giờ đây nên vợ nên chồng

thì không thể thiếu công ơn mẹ thầy.

….
Bài viết đăng bởi Blog Mc đám cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *