Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói toàn quốc năm 2017

Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói toàn quốc năm 2017

  • Hapoco là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm thẻ apec và tư vấn thẻ apec, thủ tục gia hạn thẻ Apec cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi xin cam kết quy trình làm thẻ apec chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Đến với Hapoco, bạn không chỉ nhận được sự phục vụ hoàn hảo mà còn nhận thấy được sự tận tâm, yêu nghề từ những tư vấn viên của chúng tôi !

dich-vu-lam-the-apec-tron-goi

Khái niệm thẻ apec?

  • Thẻ đi lại của doanh nhân APEC (APEC Business Travel Card viết tắt ABTC) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia Chương trình.

Đặc điểm của thẻ Apec !

  • Người mang thẻ  ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực của các nước và vùng lãnh thổ đó.
  • Người mang thẻ Apec sẽ được đi lại 19 quốc gia sau mà không cần thẻ Visa bao gồm:

Úc, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Mexico, Nga và Việt Nam

 Xem thêm:  Thủ tục Gia hạn thẻ apec năm 2017

Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ làm thẻ apec trên toàn quốc với mức độ uy tín và nhanh chóng. Hãy nhanh tay liên hệ đường dây nóng 0987639196  để gặp tư vấn viên, chắc chắn bạn sẽ biết được rất nhiều thông tin bổ ích. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN BỘ QUỐC TẾ HẢI PHONG

Số nhà H6, Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0964955758 – 0987639196

Email: [email protected]

Web: http://www.dichvulamtheapec.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *