Kịch bản đêm dạ hội thanh niên (tiệc trà) chia sẻ của bạn Nguyễn Hùng Bình

Kịch bản đêm dạ hội thanh niên (tiệc trà) chia sẻ của bạn Nguyễn Hùng Bình

1: ổn định chổ ngồi

Vâng và kính thưa toàn thể quí vị, chỉ còn 1 ít phút nữa thôi, là chương trình đêm dạ hội thanh niên, mừng hạnh phúc cho chú rể Văn A và cô dâu Thị B của chúng ta sẽ chính thức được bắt đầu, xin được thay lời cho gia đình cô dâu và chú rể, xin trân trọng kính mời toàn thể quí vị, bà con lối xóm gần xa, những người Anh em,những người bạn bè thân tuyệt vời nhất của chú rể và cô dâu, cũng như là 2 bên gia đình,chúng ta đang có mặt ở phía ngoài hôn trường, hãy nhanh chân tiến bước vào trong hôn trường, ổn định chổ ngồi, để 2 bên gia đình bạn trẻ được đón tiếp một cách nhiệt tình và chu đáo, một lần nữa xin được trân trọng kính mời!

2: bắt đầu đêm dạ tiệc

Xin được hân hoan chào đón, sự hiện diện của tất cả quí vị, đã và đang có mặt tại khán phòng hạnh phúc, đầy tư trang của đại gia đình họ nhà trai/gái chúng tôi trong buổi tối ngày hôm nay. Lời đầu tiên,cho phép Hùng Bình xin được thay mặt cho những người thực hiện chương trình, xin gửi đến toàn thể quí vị, lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khoẻ, và lời chào trân trọng nhất..!
Vâng, và kính thưa toàn thể quí vị, trong 1 không gian đầy ấm nồng và đầy yêu thương của đại gia đình họ nhà trai/gái chúng tôi. Hôm nay đây, gia đình của chúng tôi rất được Vinh dự đón tiếp sự nhiệt tình ,của tất cả quí vị, khi tất cả mọi người đã và đang có mặt trong buổi tối ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đem lại, những lời chúc dành cho nhau, những lời chúc thật đặc biệt dành cho chú rể và cô dâu. Và những cung bậc cảm xúc, những giai điệu âm nhạc đầu tiên, sẽ là những tình cảm của tất cả quí vị gửi tặng tới cho đôi uyên ương trong ngày vui ngày hạnh phúc. Và thay mặt cho ekip làm chương trình, thì chúng tôi rất mong muốn tất cả mọi người, chúng ta hãy cùng đăng ký những giai điệu âm nhạc đó, để chúng ta cùng đem lại 1 đêm nhạc thật thành công và đầy ý nghĩa,đặc biệt là gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cho Văn A và Thị B trong ngày vui ngày hạnh phúc hôm nay.
Thưa quý vị!
Có thật nhiều những câu chuyện mà chúng tôi sẽ kể đến quý vị,câu chuyện về tình yêu lớn,tình yêu quê hương đất nước,tình yêu giữa con người với con người, trong đó có tình yêu đôi lứa, một đề tài muôn thuở của nhân loại.Đặc biệt, chúng tôi sẽ kể thông qua ngôn ngữ của âm nhạc,những ca khúc, những tác phẩm âm nhạc với nhiều thể loại khác nhau sẽ là những lời mời trầu mời trà đầy ý nghĩa,những lời cảm ơn tri ân của gia đình gửi đến quý vị,bởi tình yêu quá lớn mà quý vị dành cho gia đình chúng tôi.Và ngay bây giờ, những giai điệu âm nhạc đầu tiên,thì Hùng Bình xin phép đc thay mặt cho ekip thực hiện chương trình, xin gửi tới toàn thể quí vị ca khúc có tựa đề “Đám Cưới Trên Làng Quê” qua ca khúc này, Hùng Bình xin chúc cho 2 bạn trăm năm tình Viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê. Trăm năm đầu bạc mái đầu, nhớ câu ý hợp tâm đầu hôm nay!

Note: Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết với chúng tôi, chúc bạn và gia đình thật nhiều may mắn và hạnh phúc

Tác giả: NGUYỄN HÙNG BÌNH

Facebook: [email protected]


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *