Lời dẫn chương trình đám cưới 2 người phần 1

Lời dẫn dành cho Mc đám cưới
Lời dẫn dành cho Mc đám cưới
1. Tuyên bố lí do
NAM:
Kính thưa! Trong kho tàng văn học dân gian việt nam có câu thơ rằng:
Chim khôn ăn trái nhãn lồng
Trai khôn dựng vợ, gái ngoan gả chồng
Chuyện hôn nhân từ xa xưa đã là điều  tất yếu của loài người và sự hiện diện của quý vị ngày hôm nay là để chứng kiến cho quý luật tất yếu đó.
NỮ:

[sociallocker]

Trước khi đi vào nghi lễ …………………………………. xin được thay mặt cho BTC nhà hàng khách sạn Minh nhung xin trân trọng kính mời quý quan viên cha bác 2 bên họ tộc và toàn thể quý vị khách quy hãy hướng mắt về trung tâm lễ đài để nghi thức ra mắt tiệc mừng VU QUY của cô dâu ,,,,,,,,,,,,,,, sánh duyên cùng chú rể ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, xin phép được bắt đầu.
NAM
Bằng cả sự hân hoan và niềm vinh hạnh MC………..  rất vinh dự được thay lời cho 2 gia đình, hai họ  là chủ nhân của những cánh thiệp hồng  cũng như ban giám đốc  và toàn thể đội ngũ nhân viên nhà hàng khách sạn MINH NHUNG xin được gửi tới  quý vị khách quý lời chúc sức khỏe và lời chào  trân trọng nhất.
NỮ:
– Kính thưa quý vị! Nếu trên trái đất này không có tình yêu thì chắc hẳn cuộc sông này không còn ý nghĩa gì nữa.Bởi vì tình yêu là mật ngọt để thi vị hóa cuộc đời và tình yêu cũng là làn gió mát để vuốt ve cuộc sống của mỗi chúng ta.
NAM
Vâng! tình yêu quả là tuyệt vời như thế? Nhưng ít ai có thể định nghĩa trọn vẹn được tình yêu là gì? Như thi sĩ XUÂN DIỆU thì nói:
Đố ai định nghĩa được tình yêu
Có khó gì đâu một buổi chiều
Nó chiếm hồn ta bằng nắng nhạt
Bằng mây nhè nhẹ , gió hiu hiu.
NỮ:
– Và VĂN LẬP cùng QUỲNH ANH của chúng ta cũng đã trải qua rất nhiều buổi chiều như thế.Để rồi họ đã lựa chọn một đêm trăng đẹp nhất nói với nhau những lời tha thiết yêu thương:
NAM
Đêm trăng tha thiết hỏi nàng
Xem tre đủ lá đan sàn nên chăng?
NỮ:
Tre nay đã đủ là đan sàn
Như duyên em sánh với tình chàng một đôi.
– Thế rồi tình yêu của đôi bạn  đã được sự đồng thuận vun đắp và chung tay lo liệu của 2 bên gia đình, Chính vì lí do đó mà hai  họ đã thống nhất  và lựa chọn ngày hôm nay
( ngày 21/01/2013 nhằm ngày 10/ 12 năm nhâm thìn) tổ chức tiệc mừng VU QUY tại nơi đây.Đây chính là lý do trang trọng nhất của tiệc mừng ngày hôm nay.Xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng.
Bài viết đăng bởi Blog Mc đám cưới

[/sociallocker]


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *