Lời dẫn chương trình đám cưới sau khi ăn cỗ xong 2

lời dẫn dành cho mc đám cưới
lời dẫn dành cho mc đám cưới

 

Vâng kính thưa quan viên hai họ, thưa toàn thể hội hôn, người ta nói rằng:

 

Trai yêu văn nghệ cho vui

 

Gái yêu văn nghệ cho đời nở hoa

 

Hôm nay hạnh phúc thăng hoa
Lời ca tiếng hát gọi là mừng vui
Để đảm bảo cho chương trình tổ chức không bị gián đoạn, hơn nữa cũng là để cho tình yêu của của đôi bạn trẻ ……………………………. lại có dịp được ngân lên thiết tha và bay cao bay xa hơn nữa, để cho tình yêu của đôi bạn trẻ càng thêm thắm nồng. Ban tổ chức chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị, anh chị và các bạn hãy xơi trầu, uống nước và đặc biệt là cùng chúng tôi thưởng thức một chương trình giao lưu văn nghệ mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ ………………………… ngày hôm nay.
Trước khi đến với tiết mục văn nghệ, Ban tổ chức chúng tôi xin đựoc gửi đến tất cả quý vị, các bạn những ai có giọng hát hay, những tay đàn giỏi, và có đôi chân vàng, hãy trở lại bàn đăng kí với chúng tôi để đem lời ca tiếng hát của mình làm lên một chương trình nghệ thật vui xây dụng lên một lâu đài tình ái dành tặng riêng cho đôi bạn trẻ trong ngày lễ hạnh phúc trăm năm hôm nay.
Và giờ đây, Ban tổ chức chúng tôi xin được một tiết mục, qua sự thể hiện của một giọng ca đặc biệt trở về từ gia đình họ nhà ……… Vậy đề nghị chúng ta hãy cho 1 tràng pháo tay thật to để cổ vũ cho ca sỹ……………
( hát)……………………………………….

 

 

 

Vâng xin cảm ơn phần biểu diễn của ca sỹ đến từ gia đình nhà…………..

 

Quả đúng thật là :

 

Một lời ca bằng ba lời chúc
Hát một lúc bằng chục chén rượu đầy
Qua phần biểu diễn của mình, ca sỹ………………..đã gửi gắm hết tâm tình, lời chúc phúc của mình dành đến cho đôi bạn trẻ …………………………. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn.
Bài viết đăng bởi Blog Mc đám cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *