Lời dẫn chương trình sơ kết học kì 1 – Kịch bản chương trình sơ kết học kì


Lời dẫn chương trình sơ kết học kì 1

  1. Ổn định tổ chức:
  2. Văn nghệ chào mừng (có chương trình riêng)
  3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau, đây cũng là lúc chúng ta gặt hái những thành tựu của học kì I năm học 20…-20…

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện ………………, được sự nhất trí của Đảng ủy xã ……………, chi bộ trường TH ……………….. Hôm nay Nhà trường long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 20…-20…

Về dự lễ sơ kết học kì I năm học 20…-20… tôi xin trân trọng giới thiệu:

  1. Ông…………………………………………………………………………
  2. Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: Ông …………………….. – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.
  3. Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

Một lần nữa chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón sự có mặt của các vị đại biểu khách quý đến dự lễ sơ kết học kì I năm học 20…-20… hôm nay.

III. Đọc báo cáo lễ sơ kết học kì I năm học 20..-20…

Để đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015 xin trân trọng kính mời thầy Nguyễn Lương Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường lên hát biểu.

  1. Công bố các quyết định khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc học kì I năm học 2014– 2015

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Trong HK qua, thầy trò liên trường TH ……………………… thấm nhuần lời dạy của Người đã hăng hái thi đua Dạy tốt – Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học.

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô …………………. – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên công bố quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kì qua.

Mời lãnh đạo cấp trên và lãnh đạo nhà trường lên trao thưởng

  1. Đại diện đại biểu cấp trên phát biểu.

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Trong nhiều năm qua, thầy và trò đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng.

Trong buổi sơ kết long trọng này, trường TH ………………………. rất vinh hạnh có ông (bà): ………………………………………… đã về dự, sau đây tôi trân trọng giới thiệu và kính mời ông (bà) lên phát biểu . Xin trân trọng kính mời.

* Đáp từ:

Thay măt thầy và trò trong toàn trường TH ………………………. xin tiếp thu ý kiến của quý lãnh đạo và xin hứa trong năm học 2014-2015 này thày và trò trường TH ………………………. sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Một lần nữa kính chúc các lãnh đạo, quý vị đại biểu sức khỏe và tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác giáo dục của nhà trường. Xin chân thành cảm ơn.

  1. Đại diện hội Cha mẹ học sinh phát biểu

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Góp phần với thành công của Nhà trường là sự đóng góp không nhỏ của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhân dịp ngày sơ kết năm học xin kính mời ông …………………….. – trưởng Ban đại diện CMHS lên phát biểu ý kiến. (Xin trân trọng kính mời ông)

Vừa rồi chúng ta đã được nghe lời phát biểu của vị đại diện CMHS. Rất mong sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiều hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn ông.

  1. Bế mạc Lễ sơ kết

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Năm học 20…- 20… đã đi được một nữa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vi học sinh thân yêu” của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong học kì I vừa qua. Bước trên thềm năm mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 20…-20…

Thay mặt Ban tổ chức, xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo bước sang năm mới …………. mạnh khoẻ, hạnh phúc, đón một Tết cổ truyền của dân tộc thật sung túc và đầm ấm. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.

Và buổi lễ sơ kết học Kì 1 năm học 20…-20… của trường Tiểu học ………………………. đến đây là kết thúc.

Xin kính mời quý đại biểu trở về văn phòng dùng trà. Các em học sinh về lớp để thầy cô dặn dò. Sau đó, kính mời toàn thể giáo viên trong trường về văn phòng để hội ý.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Comments

comments


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *