Học Làm MC đám cưới | Thư viện học làm MC chương trình cho các bạn tham khảo

MC đám cưới - Lời dẫn chương trình đám cưới - Thơ hay đám cưới

Mẫu bài phát biểu của họ nhà gái trong lễ thành hôn

Loading...

bài phát biểu của họ nhà gái trong lễ thành hôn

– Và đây là bài phát biểu của họ nhà gái trong lễ thành hôn.

“Kinh thưa các cụ ông, cụ bà, anh chị em quan viên quan họ, cùng toàn thể quý khách và bạn bè của các cháu đã đến đây chúc mừng hạnh phúc cho hai cháu Bảo An và Thanh Bình. Tôi xin tự giới thiệu tôi là B là bác ruột của cháu Thanh Bình, thay mặt cho gia đình nhà gái có đôi lời phát biểu như sau.

 

Загрузка...

[sociallocker]

– Hôm nay, ngày vui của hai cháu Bảo An và Thanh Bình. Tôi xin chúc phúc cho hai cháu mãi mãi yêu thương và chung thủy bên nhau. Ông cha ta có câu: Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng”, cháu Thanh Bình nhà chúng tôi nay đã đến tuổi kết hôn. Sau một thời gian tìm hiểu giữa cháu Bảo An và Thanh Bình thì nay nhờ Ông Tơ, Bà Nguyệt se duyên hai cháu đã được hai bên bố mẹ chấp thuận cho hai cháu về lập gia đình. Tuy cháu đã lớn nhưng kinh nghiệm sống còn rất nhiều non kém, còn phải được bậc sinh thành hướng dẫn, khuyên bảo để cháu được trưởng thành hơn.

Gia đình chúng tôi xin gửi gắm cháu Thanh Bình cho gia đình ông bà thông gia, nhờ ông bà dạy bảo, nhắc nhở cháu để cháu trở thành người con dâu hiền, thảo và người vợ đảm đang cho gia đình. Một lần nữa tôi xin cả hội trường cùng cầm ly để chúc mừng cho hạnh phúc hai cháu. Tôi xin chân thành cảm ơn.”

[/sociallocker]

 

Comments

comments


TAG: 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sheet nhạc hay
Загрузка...

1 Comment

Add a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Học Làm MC đám cưới © 2018 - Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ các bài viết từ trang web này.
xuat khau lao dong nhat ban, di xkld nhat ban, thu tuc xkld nhat ban, xuất khẩu lao động nhật bản, đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản, thủ thuật tiện ích phần mềm