Mẫu kịch bản chương trình lễ kỉ niệm ngày 8/3

Mẫu kịch bản chương trình lễ kỉ niệm ngày 8/3

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2014
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT

A- Văn nghệ chào mừng:
Đã đến giờ làm việc, Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV trường tiểu học Lý Thường Kiệt về Hội trường ổn định tổ chức để tiến hành làm việc.
Để không khí của buổi lễ kỷ niệm hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí CBGV thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo trường tiểu học Lý Thường Kiệt trình bày:
– Mở đầu chương trình là bài hát: Ca ngợi đảng cộng sản Việt Nam do tốp ca Nam trình bày.
– Tiếp theo chương trình là bài hát Huyền thoại mẹ qua sự trình bày của cô giáo: Nguyễn Thụy Ngân.
– Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hôm nay là bài hát: Mừng tuổi mẹ do cô giáo Lâm Thị Cúc thể hiện.
=====================
B – Công tác tổ chức:
Vừa qua các quý vị đại biểu cùng các đồng chí chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
– Kính thưa các quý vị đại biểu;
– Kính thưa các đồng chí CBGV ..
Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Giáp Ngọ 2014; chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2014); Kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2014). Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn. Hôm nay Chính quyền và Công đoàn trường tiểu học Lý Thường Kiệt phối hợp tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014.

Đến dự với buổi lễ hôm nay, xin được giới thiệu:
* Về phía đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, chính quyền địa phương.
Xin trân trọng giới thiệu:
……………………………..
Đề nghị Hội nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
* * *
* Về phía Trường tiểu học Lý Thường Kiệt
Xin trân trọng giới thiệu:
– Đ/c: Nguyễn Huỳnh – Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường;
– Đ/c: Nguyễn Thị Anh Mai – Phó Hiệu trưởng.
– Đ/c: Lâm Thị Cúc – Chủ tịch công đoàn.
– Cùng toàn thể các đồng chí CBGV trong nhà trường.
Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
* * *
Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc của buổi lễ:
1. Phát biểu khai mạc Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
2. Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ Trường tiểu học Lý Thường Kiệt trong năm 2013.
3. Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu.
4. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ công đoàn.
5. Toạ đàm và giao lưu văn nghệ giữa CBGV và đại biểu.
6. Phát biểu Bế mạc lễ kỷ niệm.
===========================================
C- Nội dung chương trình:
1- Sau đây xin trân trọng giới và kính mời đồng chí Nguyễn Huỳnh – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Xin trân trọng kính mời đồng chí.
Vừa qua quý vị đại biểu, các đồng chí đã được nghe đồng chí: Nguyễn Huỳnh phát biểu khai mạc lễ mít tinh kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Xin cảm ơn đồng chí.
2- Tiếp theo chương trình xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí Lâm Thị Cúc Chủ tịch công đoàn nhà trường lên phát biểu: Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong các hoạt động của nhà trường trong năm 2010.
Xin trân trọng kính mời đồng chí.
Quý vị đại biểu, cùng toàn thể các đồng chí vừa nghe đồng chí Lâm Thị Cúc ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trường tiểu học Lý Thường Kiệt đã đạt được trong năm 2010.
Xin cảm ơn đồng chí.
———————————-
3- Kính thưa các vị đại biểu! thưa các đồng chí CBGV trong nhà trường.
Đến dự lễ kỷ niệm và cùng chia sẻ những niềm vui của chị em hôm nay, Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và….

Đang up date…………..

 

===================

Mẫu 2:

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ.Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới. Vào ngày này, các đoàn thể, doanh nghiệp, nhà trường thường tổ chức giao lưu văn nghệ để kỉ niệm và chúc mừng các chị em phụ nữ. Và để chương trình được diễn ra một cách thành công và ý nghĩa nhất chắc hẳn không thể thiếu một kịch bản được xây dựng chỉnh chu và hoàn thiện. Để đáp ứng cho những chương trình như thế, chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc mẫu kịch bản  dẫn chương trình ngày quốc tế phụ nữ 8/3 để  tham khảo.

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM ….NĂM NGÀY 8/3

A. CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:

Đã đến giờ làm việc ban tổ chức xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi kỉ niệm ngày hôm nay về hội trường ổn định tổ chức để chúng ta tiến hành làm việc.

Để không khí buổi lễ kỉ niệm hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các đồng chí đến từ……. trình bày.

Mở đầu chương trình là ca khúc: Cô gái mở đường do các đồng chí nam trong cơ quan/ tổ chức trình bày.

Để tiếp nối không khí sôi nổi của chương trình văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các đồng chí một nghệ sĩ với ca khúc…… Xin kính mời các đồng chí cùng thưởng thức.

Và để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ hôm nay , tôi xin giới thiệu đồng chí ….. cùng góp vui cho chương trình với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

 

B. CÔNG TÁC TỔ CHỨC

-Kính thưa các đồng chí/ quý vị đại biểu, vừa qua chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của một số đồng chí trong đội văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của cơ quan ta.

– Kính thưa các đồng chí /quý vị đại biểu

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Đinh Dậu, chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ. Được sự nhất trí của chi bộ, cùng toàn thể ban ngành. Hôm nay đơn vị  ….. phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, xin được giới thiệu

– Về phía đại biểu đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :………………………………………………………………………………… Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: …………………………………………………………………………………………………………

-Đ/c: ………………………………………………………………………………………………………… Cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay. Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc buổi lễ:

1. Phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

2. Ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị ….. trong năm qua.

3. Đại diện lãnh đạo phát biểu.

4. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ chức công đoàn.(Nếu đơn vị có nhiều đoàn thể)

5. Tọa đàm và giao lưu văn nghệ giữa các đồng chí trong đơn vị và đại biểu

6. Phát biểu bế mạc lễ kỷ niệm

 

Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày quốc tế phụ nữ 8/3
P1: Kính thưa quí vị đại biểu, quý khách mời cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong hội trường ngày hôm nay.  Đầu tiên tôi xin thay mặt chương trình gửi đến quý vị đại biểu và tất cả các đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

P2: Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa các bà, các chị cùng các đồng chí ,Chúng ta lại háo hức mong chờ đến tháng ba, tháng của tuổi trẻ xung phong, tháng của những ngày mùa xuân tươi vui rộn ràng và hơn hết chị em chúng ta lại mong chờ đến ngày kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
P1: Hòa chung không khí náo nức và tinh thần kháng chiến không ngừng nghỉ của thế hệ các mẹ, các chị đi trước, các chị em trong đơn vị của chúng ta đã rất nỗ lực để vươn lên trong mọi hoạt động, lĩnh vực, đã lập được nhiều thành tích thiết thực để kỉ niệm trong ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.

P2: Với ý nghĩa thiêng liêng cao cả đó, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay chúng tôi thay mặt đơn vị tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM.
P1: kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các đồng chí!

Trước khi chương trình giao lưu văn nghệ được bắt đầu, tôi xin trân trọng giới thiệu Đ/c …………………… – (Chức vụ) lên phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Xin trân trọng kính mời đồng chí!

P2: Bắt đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí….. với ca khúc…..Xin kính mời đồng chí.

P1: xin cảm ơn phần trình diễn vô cùng tuyệt vời và đầy ý nghĩa của các đồng chí, sau đây để không khí chương trình không bị gián đoạn, tôi xin tiếp tục giới thiệu một ca khúc mang tên……do đồng chí …..thể hiện.Xin kính mời đồng chí!

P2:xin chân thành cảm ơn đồng chí, xin mời quý vị và các bạn  cho một tràng pháo tay để cổ vũ tinh thần.

KẾT THÚC:

P1:Kính thưa quý vị đại biểu! Ca khúc……. đã khép lại chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 107 năm ngày quốc tế phụ nữ mồng 8/3 và 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh.Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã chú ý lắng nghe.

P2:Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã về dự và chỉ đạo. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ các bà, các chị cùng toàn thể các đồng chí . Cảm ơn các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn góp nên sự thành công của buổi giao lưu văn nghệ hôm nay

P1:Cuối cùng một lần nữ xin chân thành cảm ơn và kính chúc các quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể các bà, các chị, các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc . Xin kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Hy vọng những kịch bản mẫu dẫn chương trình văn nghệ trên sẽ giúp các bạn sẽ có một chương trình kỷ niệm ngày 8/3 thật vui và ý nghĩa.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *