Mẫu Kịch bản sinh nhật đồng đội cho anh em tham khảo


Kịch bản sinh nhật đồng đội cho anh em tham khảo.

* Lời giới thiệu

Kính thưa quý vị đại biểu!
Thưa toàn thể các đ/c!
Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt người làm chương trình xin phép gửi tới quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Căn cứ vào kế hoạch CTĐ,CTCT của ĐU/d, chương trình hành động của BCH LCĐ và HD của CQ chính trị.
Hôm nay CĐ 7 long trọng tổ chức buổi sinh nhật đồng đội nhằm tạo mối đoàn kết trong đơn vị và phát huy truyền thống Quyết thắng luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao của toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị….
Đến dự và chỉ đạo buổi sinh nhật đồng đội hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có:
Đc ….
Đc….
Cùng toàn thể cán bộ ĐVTN trong chi đoàn và các chi đoàn bạn đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.
Thưa toàn thể các đ/c!
Trong mỗi con người ai cũng có một ngày, ngày có ý nghĩa đặc biệt và không thể quên được trong suốt cả cuộc đời, đó là ngày sinh nhật, ngày cất tiếng khóc chào đời. Đối với các nước phương đông, tổ chức sinh nhật hàng năm không có gì là lạ với dân tộc Việt Nam, mừng ngày sinh nhật chỉ tổ chức cho các cụ cao niên gắn với chữ “Phúc – Lộc – Thọ – Khang Ninh” theo từng mức tuổi.
Ngày nay, điều kiện kinh tế phát triển, đất nước ngày một hội nhập thì tổ chức sinh nhật của từng người hàng năm đang là phổ biến ở các thành thị, các trung tâm thị trấn, thị xã đến cả miền quê. Tổ chức sinh nhật là một ngày lễ có ý nghĩa đặc biệt của mỗi người, để ghi nhớ ngày chào đời của mình, vào ngày ấy mọi người thân trong gia đình và bạn bè đến chúc mừng sức khoẻ và những điều tốt đẹp, tất nhiên sẽ có một điều ước, do vậy tổ chức sinh nhật bây giờ là thói quen của tuổi trẻ.
Kính thưa các đ/c và các bạn!
Có lẽ với mỗi chúng ta ngồi đây, ai cũng có những kỷ niệm thật khó quên trong ngày sinh nhật của mình, đó là những phút giây ấm áp bên gia đình, người thân hay đó là những dư vị ngọt ngào bên người yêu…Con đường binh nghiệp đó dẫn chúng ta về đây, dưới mái nhà thân yêu, mái ấm đại đội 7 này để ngày hôm nay đây- Trong đêm sinh nhật đồng đội chúng ta lại được cùng nhau sẻ chia những tình cảm ấm ỏp, tràn đầy niềm vui, niềm lạc quan phơi phới của những người lính.
Và để mở đầu cho đêm sinh nhật ngày hôm nay, Mời các đ/c và các bạn sẽ cùng thưởng thức ca khúc:
Được thể hiện qua giọng hỏt của ca sĩ Giông Tố Nga
Đó cũng là món quà nhỏ chúng tôi xin dành tặng cho tất cả chúng ta đang có mặt hôm nay.

* Phần giới thiệu người sinh nhật trong quý 

Vâng! Và sau đây sẽ là phần quan trọng nhất của buổi tối hụm nay. Ngay sau đây chúng ta sẽ được biết những ai sẽ có sinh nhật trong quý này. Trên tay tôi đang là danh sách 05 đ/c là những nhân vật chính của chúng ta, và ngay sau đây tôi và các đ/c cùng gặp gỡ giao lưu với những đ/c là nhân vật chính của ngày hôm nay.
Người đầu tiên tôi xin phép được giới thiệu đó là đ/c:
1. Phan Công Hoàng(14/01/1988)_b17 (Tổ 10-P.Trung Thành-TP TN)
2. Nguyễn Thành Trung (08/02/1986_biệt danh: Trung lắp)_b17_(Hoá Thượng-Đồng Hỷ-TN)
3. Pham Văn Duy(25/02/1986_Bí danh: Thần Điêu)_b18(Tổ 14-T.T Chùa Hang-ĐHỷ-TN)
4. Bành Văn Tỉnh(29/02/1988)_b19(Phúc Chu-Định Hoá-TN)
5. Phạm Huy Hùng(01/3/1984_Bí danh: Hùng Điện)_b18(Hoá Thượng-ĐHỷ-TN).
Vâng xin mời các đ/c lên phía trên này để cùng giao lưu với đơn vị. Vừa rồi chúng ta đã biết được 05 gương mặt là trung tâm trong đêm hôm nay. Tiếp theo chương trình chúng ta hãy cùng thưởng thức ca khúc: Mãi mãi một tình yêu, qua sự trình bày của giọng ca : Tuấn Hoà_Đại đội trưởng.
Vâng xin cảm ơn giọng ca mượt mà ấm áp của anh, đề nghị chúng ta cho một tràng vỗ tay thật lớn để cảm ơn món quà của anh dành cho mọi người trong buổi tối ngày hôm nay.

* Chỉ huy đơn vị lên chúc mừng

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c Nguyễn Huy Hoàng_bí thư chi bộ_ctv/c sẽ lên thay mặt cho đơn vị gửi đến các đ/c sinh nhật trong quý 1/2011 những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin mời đ/c
……..
Vâng xin cảm ơn Hoàng

* Phần thổi nến, cắt bánh

Thưa toàn thể các đ/c !
Một yếu tố tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi buổi sinh nhật, các đ/c có biết đó là gì không ạ. Vâng đó chính là chiếc bánh sinh nhật. Chính giữa sân khấu hiện nay là chiếc bánh sinh nhật xinh xắn. Và bây giờ xin mời những nhân vật chính của chúng ta cùng nhau thắp nến lên và mời các đ/c hãy hát lên bài ca mừng sinh nhật để chúc mừng các đ/c.
Và một phần rất đặc sắc đó là tiết mục thổi nến. Trước khi thổi nến chúng ta hãy giành cho các đ/c một phút im lặng để họ ước những điều ước tốt đẹp nhất.Các đ/c chuẩn bị xong chưa?
Các đ/c cùng đếm với tôi :1,2,3………Thổi……….
Những ngọn nến đã tắt, mang theo những ước mơ, những hi vọng tốt đẹp của các đ/c. Chúc cho những ước mơ đó của các đ/c sẽ trở thành hiện thực.
Đề nghị chúng ta cho một tràng vỗ tay thật là to để chúc mừng các đ/c.
Vừa rồi chúng ta đã được đón nhận những tình cảm tốt đẹp của các đ/c bên dưới. Bây giờ chúng ta hãy cùng chia sẻ tình cảm tốt đẹp đó qua những phần bánh sinh nhật, chúng ta cùng nhau cắt bánh……
( Hát xong, bắn pháo hoa và thổi nến).

* Phần tặng quà :

Sau đây xin mời bạn Hảo(bạn gái của đ/c Hoàng) ;bạn Trang(bạn gái đ/c Tỉnh) ;chị Huệ (Vợ đ/c Hùng) ;bạn Nhung(Bạn gái đ/c Duy) và bạn ( đ/c Trung) sẽ lên tặng quà cho bạn trai của mình.
(Giao lưu với các bạn gái_người dẫn chương trình : C.Huệ, Trang, Nhung, Hảo,……)
Thưa toàn thể các đ/c, vừa rồi là nhưng món quà đầy ý nghĩa của những người bạn gái, người vợ luôn là hậu phương vững chắc của các đ/c là nhân vật chính buổi tối ngày hôm nay, và tôi tin tưởng rằng với những tình cảm đó sẽ là động lực để các đ/c yên tâm công tác và hoàn hoàn thành suất xắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là một người chồng mẫu mực, người bạn trai lý tưởng.
Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!

* Phần phát biểu cảm tưởng :

Thưa toàn thể các đ/c ! Chúng ta ai cũng có một gia đình riêng của mình, và chúng ta mỗi người ngồi đây đều có chung một ngôi nhà, đó là Đại đội 7. Cũng từ nơi đây chúng ta được học tập, rèn luyện và ngày càng trưởng thành hơn. Tình cảm đoàn kết, gắn bó khăng khít của cán bộ chiến sĩ Đại đội 7 xưa và nay đã làm lên những thành tích rực rỡ và một môi trường khang trang chính quy như hiện tại, Đó là thứ t/c thiêng liêng và cũng là tình ‘Đồng đội’, một thứ tình cảm vô hình đã gắn chặt chúng ta lại với nhau. Vậy trong buổi tối ngày hôm nay những nhân vật chính của chúng ta hẳn là sẽ có rất nhiều suy nghĩ, rất nhiều cảm xúc.
Vậy Đ/c Phạm Huy Hùng, đ/c có thể cho tôi và mọi người được biết cảm xúc của đ/c trong lúc này như thế nào được ko ?
Đối với các đ/c chiến sĩ của chúng ta chắc đây là lần đầu tiên các đ/c được tham gia và được tổ chức một buổi sinh nhật rất đắc biệt như thế này phải ko ? Vậy các đ/c có suy nghĩ và cảm tưởng như tthế nào nhỉ ? Vâng xin mời Đ/c Bành Văn Tỉnh(sau khi giao lưu sẽ hát 1bài)
Xin cảm ơn đ/c Tỉnh, Và ngay sau đây đ/c Tỉnh sẽ gửi đến quý vị đại biểu và toàn thể các đ/c ca khúc :
* Văn Nghệ : Và tiếp theo tôi xin giới thiệu đ/c Duy sẽ gửi đến tôi và các bạn cac khúc :
Đề nghị chúng ta cho một tràng vỗ tay. Vâng cảm ơn đ/c Duy.
* Thủ trưởng phát biểu ý kiến
Sau đây xin mời thủ trưởng d (đ/c……) sẽ lên phát biểu và gửi đến chúng ta một ca khúc………….. xin mời đ/c
* Đơn vị đáp từ (chỉ huy đơn vị)
Kính thưa các đ/c! “Đơn vị là nhà, đồng đội là anh em” ai đã từng sống trong quân ngũ mới hiểu hết thế nào là tình đồng chí, đồng đội gắn bó như anh em một nhà, mai đây dù ở nơi đâu chúng ta vẫn nhớ về nhau với những tình cảm tốt đẹp. Có lẽ với chúng ta khoảng thời gian qua đã cho chúng ta hiểu về nhau rất nhiều, và với tình cảm đó càng gắn kết chúng ta lại để luôn hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đến với buổi tối sinh nhật đồng đội ngày hôm nay đ/c Nguyễn Thế Quý sẽ gửi đến các thủ trưởng và toàn thể mọi người ca khúc : “Đồng Đội”

* Phần trò chơi

Sau đây là một phần thi rất thú vị dành cho 5 đ/c được tổ chức sinh nhật hôm nay, 5 nhân vật chính của chúng ta đang thể hiện gương mặt rất rạng rỡ, và họ đều rất dễ thương, sau đây chúng ta hãy bình chọn một gương mặt đẹp trai nhất xứng đáng là Nam Hậu IDOO của buổi tối ngày hôm nay.
Thể lệ bình chọn là khán giả ngồi dưới sẽ giơ tay, ai là người được khán giả giơ tay nhiều nhất là người đẹp trai nhất, là Nam Hậu IDOO của đêm nay. Vâng, Thí sinh đầu tiên mang SBD 01, đ/c Phan Công Hoàng
Thí sinh tiếp theo mang SBD 02 Phạm Văn Duy
Thí sinh mang SBD 03 Bành Văn Tỉnh
Thí sinh mang SBD 04 Nguyễn Thành Trung
Thí sinh mang SBD 05 Phạm Huy Hùng
Đề nghị các đ/c cho một tràng vỗ tay thật lớn để chào đón các thí sinh của chúng ta. Vâng mời các đ/c lên phía trước, và sau đây chúng ta bắt đầu bình chọn. Ah, các thi sinh của chúng ta có điều gì muốn nói điều gì với khán giả không nhỉ? VD như Tôi tên…, đang công tác tại… các đ/c hãy bình chọn cho tôi. Vâng cảm ơn các đ/c
Trong khi chờ đợi thư ký tổng hợp mời các đ/c và các bạn cùng thưởng thức những giai điệu mượt mà, mê đắm trong ca khúc…
Do đ/c Quỳnh bt/ b18 thể hiện
Theo thông kê của máy tính thí sinh mang SBD…..Được….. số người bình chọn.
Và như vậy chúng ta đã tìm ra Nam Hậu IDOO của đêm nay, thay mặt BTC xin được trao vương miện cho đ/c, Vương miện của chúng ta rất, rất…..to, trị giá 5triệu USD – đó là một tràng vỗ tay thật lớn của mọi người.
Xin hỏi cảm giác của đ/c khi nhận được danh hiệu Nam Hậu IDOO đ/c có bất ngờ và suy nghĩ gì không?

* Phần kết thúc

Thưa toàn thể các đ/c, Bữa tiệc nào cũng phải có lúc tàn, cuộc vui nào rồi cũng có lúc phải chia tay. Thời gian đêm sinh nhật đồng đội hôm nay đến đây tạm thời kết thúc, xin phép được gặp lại các đ/c vào đêm sinh nhật đồng đội của quý2. Thay mặt ban tổ chức kính chúc các đ/c đại biểu cùng toàn thể các đ/c lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc. Chúc cho các nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay thực sự là một ngày đáng nhớ.
Xin chân thành cảm ơn các đ/c!

Nguồn: Sưu tầm facebook

Comments

comments


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *