Tại sao các cô gái muốn yêu một người đàn ông thay vì một chàng trai mãi chưa thể lớn?

Những cô gái khi trưởng thành đều muốn tất cả những phẩm chất này trong một người đàn ông, và sâu thẳm cô ấy biết rằng đây là những thứ cô ấy CẦN.

Mỗi cô gái đều muốn yêu một người đàn ông thay vì một anh chàng to xác trong vỏ bọc là một người đàn ông. Bởi vì một người đàn ông sẽ biết anh ta muốn gì, anh ta không sẵn sàng làm tổn thương cô ấy và dễ dàng đánh mất đi những gì họ có. Không giống như một chàng trai sẵn sàng theo đuổi nhiều phụ nữ nhưng lại không muốn chung thủy với duy nhất một người.

Cô ấy muốn yêu một người đàn ông sẽ gắn bó với cô ấy, một người đàn ông biết giá trị của sự tôn trọng. Không phải là một anh chàng đi cùng bạn bè mà vô tư cười cợt và chế giễu bạn gái mình, khiến cô ấy thấy bản thân trở nên thật nhỏ bé.

Cô ấy muốn yêu một người đàn ông bởi vì anh ấy là người mà cô ấy sẽ tìm thấy một người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, kể cả là trong những lần cãi cọ. Không phải là sự chấp nhặt, so đo của những cậu chàng chưa biết lớn và chưa biết gì về thế giới thực sống động ngoài kia.

Cô ấy muốn yêu một người đàn ông có khả năng trở thành người của riêng mình mà không cần phải cạnh bên cô ấy 24/24. Một người đủ ổn định để tận hưởng không gian riêng, nhưng cũng biết khi nào cần nhau thì họ sẽ ở đó. Không phải là một anh chàng không thể đứng một mình trên 30 phút hoặc tự làm một cái bánh sandwich cho ra hồn vào bữa sáng.

Cô ấy muốn yêu một người đàn ông mà cô ấy có thể tin cậy và ngược lại cũng đặt sự tin tưởng vào cô ấy. Không phải là một anh chàng đi tán tỉnh những phụ nữ khác đằng sau lưng cô ấy, trong khi lại ghen tị với bất cứ người đàn ông nào dành thời gian cho cô ấy.

Cô ấy muốn yêu một người đàn ông có thể sợ mở lòng mình nhưng sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đổi lấy cơ hội ở trong tình yêu. Không phải là một chàng trai coi tình yêu như một trò chơi, không muốn cam kết với cô ấy chuyện đường dài, vì không chắc chắn vào tình yêu.

Cô ấy muốn yêu một người đàn ông tôn trọng ước mơ của cô ấy, biết cô ấy muốn gì và cần phải làm gì. Không phải là một cậu chàng chỉ muốn cả thế giới của cô ấy chính là anh ta và không có gì ngoài anh ta.

Cô ấy muốn yêu một người có kỳ vọng cao về bản thân và thế giới xung quanh, một người đầy chí tiến thủ để không bao giờ giậm chân tại chỗ. Không phải là một anh chàng tự mãn và đặt ra những tiêu chuẩn thấp mà anh ta biết anh ta dễ dàng đạt được, cùng với đó là việc anh ta mong đợi nhận được tình yêu nhiều hơn là cho đi.

Những cô gái khi trưởng thành đều muốn tất cả những phẩm chất này trong một người đàn ông, và sâu thẳm cô ấy biết rằng đây là những thứ cô ấy CẦN.

Tất nhiên là chẳng dễ dàng gì để có thể tìm ra một người đàn ông có đầy đủ những điều trên, cho nên tình yêu mới vì thế mà gian nan trắc trở hơn nhiều. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, khi bạn trở thành một người đàn ông, yêu cầu từ bản thân bạn và yêu cầu từ người khác sẽ cao hơn, tương đương với việc họ sẽ đặt kỳ vọng và tình yêu thương nơi bạn nhiều hơn.

Đừng mãi là một chàng trai to xác, trong hình hài của một gã đàn ông!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *