Tại sao con gái thường là người chia tay trước dù trong lòng vẫn còn yêu?

Các bạn nam ạ, có thể là không biết hay vô tình chính bạn đã làm cho cuộc tình tan vỡ lúc nào không hay cũng chỉ là do các bạn chưa thực sự thấu hiểu được cảm xúc người con gái bạn yêu. Sau đây là những hành động sễ khiến con gái muốn buông tay dù lòng vẫn còn tình cảm. Hãy cố gắng dành ít thời gian đọc, để sau này không hối hận nhé!
1. Bất đồng quan điểm
Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến các cặp đôi chia tay nhau chỉ vì không đồng nhất quan điểm. Đã trải qua biết bao sóng gió của cuộc sống, nhưng các bạn vẫn không biết nhẫn nhịn nhau, lúc nào cũng đem cái tôi của bản than mà làm rạn nứt tình cảm. Các bạn nam không thể vì bạn gái mình mà nhường nhịn một chút sao?
2. Vô tâm
Con gái là đứa rất nhạy cảm, họ luôn làm mọi thứ trở nên phức tạp chỉ vì một lí do nào đó, nhưng cũng do các bạn quá vô tâm hay một chút lãng quên đã khiến cho cô ấy trở nên cô đơn.Họ cho rằng bạn đã thấy chán nản cô ấy và tự khắc họ sẽ rút lui ra khỏi cuộc tình đó. Vậy nên, dù bận đi thế nào chăng nữa cũng nên dành chút ít thời gian để dành cho cô ấy sự tin tưởng.
3. Ghen tuông thái quá
Người ta thường nói rằng tình cảm nên có chút ghen thì sẽ tăng thêm gia vị của tình yêu. Nhưng đôi lúc các bạn đã đi quá giới hạn cho phép, nhưng điều đó đã khiến cho cô gái bạn yêu trở nên áp lực, mất tự do. Trong tình yêu, đừng nên ghen tuông vớ vẩn, hãy cho cô ấy chút tự do, điều đó sẽ tạo cho cả hai được cảm giác thoải mái hơn.
4. So sánh bạn gái với cô gái khác
Đây chắc lẽ là vấn đề mà các bạn nam thường gặp. Hở mọt chút bất đồng là cứ đem đứa con gái ra so sánh, nói thế này thế nọ. Và luôn nói những câu làm con gái tổn thương, và có thể là nặng lời với họ. Nếu có làm gì sai, thì bạn nên cùng cô ấy tâm sự với nhau, đưa ra quan điểm của mình để đối phương có thể hiểu rõ hơn, chứ không phải hở một chút là so sánh với đứa con gái khác. Nếu bạn thấy người con gái tốt hơn thì tại sao người bạn chọn vẫn là cô ấy? Nên nhớ rằng người bạn yêu không phải là cô gái kia.
5. Không tôn trọng cô ấy
Đây cũng là vấn đề khá nhức nhối, con gái sẽ sẵn sàng buông tay bạn bất cứ lúc nào vì bạn đã không tôn trọng cô ấy. Bạn có thể lắng nghe, hay cùng góp cho cô ấy ý kiến nho nhỏ vào việc mà cô ấy muốn nói cùng bạn, không nên thờ ơ hay phát biểu tiếu cực về điều cô ấy nói
Tại sao con gái thường là người chia tay trước dù trong lòng vẫn còn yêu?
6. Có người nhưng vẫn inbox và coment ảnh của gái lạ
Chắc điều này xảy ra như cơm bửa nhỉ! Con gái bản chất của nó là hay ghen vậy nên bạn đừng dại gì đăng những Status thả thính rồi inbox với gái lạ hay coment ảnh của gái. Nếu để người yêu bạn bắt được thì hậu quả chẳng ai nói trước được điều gì đâu nhé! Việc đó sẽ khiến người yêu bạn trở nên thất vọng.
Tại sao con gái thường là người chia tay trước dù trong lòng vẫn còn yêu?
Con gái tình tình bất thường, chẳng khác gì thời tiết, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nhưng việc họ làm cũng chỉ muốn tốt cho bạn thôi. Hãy dành cho nhau chút thời gian cho nhau, để đối phương có thể cảm thấy thoái mái hơn, yêu nhau trong sự an tâm, bình an. Con gái thường không tâm sự với con trai những gì họ muốn, họ cần vậy nên bạn hãy học cách thấu hiểu đối phương một cách thuần thục.
Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *