Top Những câu nói tỏ tình dễ thương bạn nên biết

Nói đến đây, chắc hẳn nhiều bạn cũng đang nhớ lại chuyện tình của mình khi mới bắt đầu yêu. Tuy nhiên, cũng có không ít bạn đang đau đầu suy nghĩ không biết phải làm sao để nói lên được tình cảm của mình cho người ấy hiểu. Những lời nói xuất phát từ tình cảm nhiều khi tưởng là đơn giản như “anh yêu em” hay “em yêu anh” nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để nói. Nhiều người có thể chuẩn bị một màn tỏ tình lãng mạn nhưng vẫn rất ngượng ngùng khi đứng trước mặt nửa kia để nói lời yêu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải tỏ tình như thế nào thì hãy thử lựa chọn một trong số những câu nói tỏ tình dễ thương dưới đây nhé.

1. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

2. Anh đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng qua cùng em. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Vì vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

3. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

4. Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em

5. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

6. Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

7. Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

8. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

9. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

10. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em “Anh yêu em”.

11. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

12. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

13. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

14. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

15. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

16. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

17. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

18. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

19. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?
20. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé ! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.
Đừng quá lo lắng hay sợ hãi nếu như bạn sắp bước vào thời khắc quan trọng của tình yêu là tỏ tình nhé. Bạn có thể lựa chọn bất cứ câu nào trong số những câu nói tỏ tình dễ thương mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn nhưng bạn cũng nên khéo léo một chút, lồng vào đó những kỉ niệm đẹp của riêng hai bạn. Có thể nhắc lại cho người ấy những khoảnh khắc đáng yêu của họ đã làm tan chảy trái tim bạn. Riêng tình yêu, chẳng có gì khiến người ta cảm động hơn là tấm chân tình. Chẳng cần một nhà hàng sang trọng với những ngọn nến lung linh, cũng không cần một màn tỏ tình hoành tráng với sự chứng kiến của nhiều người. Với người đã bật đèn xanh cho bạn, đơn giản chỉ cần một lời tỏ tình thì thầm bên tai bạn chắc chắn sẽ nhận được một cái gật đầu từ người ấy. Chúc bạn thành công và chúc hai bạn sớm về chung một nhà nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *