Tử vi theo người Myanmar?

Cung hoàng đạo Myanmar là một phát minh cổ của những nhà sư thông thái thuộc đất nước Myanmar. Họ đã sáng chế ra loại cung hoàng đạo dựa trên hiểu biết sâu rộng về vũ trụ và sự kết hợp giữa kiến thức với quan sát bầu trời kết hợp thế giới động vật. Khác với cung hoàng đạo phương Tây, cung hoàng đạo của Myanmar được gọi là cung hoàng đạo động vật và để biết mình thuộc cung nào, chúng ta phải căn thứ vào ngày trong tuần chúng ta được sinh ra.

Biểu tượng cung: Garuda (một loài chim thần bí)

Ngày sinh: Chủ Nhật
Hành tinh điều khiển: Mặt trời
Hướng điều khiển: Đông Bắc

Bạn tử tế và tốt bụng đến nỗi bạn có thể cởi áo tặng cho bất cứ ai thật sự cần nó. Một số người nghĩ rằng bạn nhân từ quá mức cần thiết. Bạn yêu thử thách. Chướng ngại vật càng khó sẽ càng làm mạnh thêm lòng quyết tâm chinh phục mục tiêu của bạn. Bạn năng động và hiếm khi cảm thấy buồn bã vì cuộc sống không như bạn mong muốn. Bạn được trời phú cho khả năng truyền động lực cho người khác và luôn là nguồn cảm hứng cho mọi người.

Biểu tượng cung: Hổ

Ngày sinh: Thứ Hai
Hành tinh điều khiển: Mặt trăng
Hướng điều khiển: Đông

Bạn thông minh và có trực giác nhạy. Bạn có khả năng tập trung vào những chi tiết rất nhỏ của một vấn đề. Bạn mạnh mẽ và kiên nhẫn. Bạn căm ghét việc bản thân bị lợi dụng và rất bực bội khi ai đó lãnh phí thời gian quý báu của bạn. Bạn luôn xác định mục tiêu rõ ràng và do đó bạn rất dễ đạt được thành công. Bạn tôn trọng luật và trách nhiệm với hành động của mình.

Biểu tượng cung: Sư Tử

Ngày sinh: Thứ Ba
Hành tinh điều khiển: Sao hỏa
Hướng điều khiển: Đông Nam

Bạn luôn là người tham gia vào những cuộc tranh cử, và là nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn rất coi trọng phẩm giá của bản thân và luôn muốn được coi trọng. Bạn có thể có chút hung hăng và cứng đầu nhưng thường bạn luôn đúng trong những đánh giá của mình. Bạn dễ dàng đưa ra những quyết định và không thích đồng thuận. Và cuối cùng, bạn thích đối đầu với thử thách.

Biểu tượng cung: Voi (có ngà)

Ngày sinh: Sáng thứ tư
Hành tinh điều khiển: Sao thuỷ
Hướng điều khiển: Nam

Bạn là người khó đoán và nhiệt tình. Bạn thích nguy hiểm và những hành động mà thỉnh thoảng sẽ gây ra những rắc rối cho bạn. Bạn thường tự đưa ra những ý tưởng và mọi người yêu bạn vì lòng đam mê của bạn. Bạn độc lập và luôn tự chủ tốt trong hầu hết các tình huống.

Biểu tượng cung: Voi (không có ngà)

Ngày sinh: Chiều thứ tư
Hành tinh điều khiển: Rahu (Rahu thật sự là một hành tinh, nhưng theo triết học Ấn Độ thì có một hành tinh tên là Rahu)
Hướng điều khiển: Tây Bắc

Bạn là người khó đoán vì bạn luôn mâu thuẫn. Bạn thích sự riêng tư và không thích người khác can thiệp vào chuyện của mình. Tuy nhiên, bạn thật sự rất xuất sắc trong việc đề cử bản thân và xúc tiến công việc. Bạn thích hành động nhưng chỉ với những công việc chắc chắc (ít rủi ro). Bạn là người dễ thành công.

Biểu tượng cung: Chuột

Ngày sinh: Thứ Năm
Hành tinh điều khiển: Sao Mộc
Hướng điều khiển: Tây

Bạn khéo léo, dí dỏm và thông minh. Bạn có khả năng tìm kiếm thông tin tốt trong rất nhiều nguồn và mọi sự vật dưới con mắt của bạn luôn mang đến những lợi ích nhất định. Bạn có vẻ là người sống nội tâm và khá yên lặng nhưng khi thứ bạn mong muốn xuất hiện, bạn trở thành người không thể ngăn cản được. Bạn tập trung tốt và luôn hướng về phía trước.

Biểu tượng cung: Chuột lang

Ngày sinh: Thứ Sáu
Hành tinh điều khiển: Sao Kim
Hướng điều khiển: Bắc

Bạn bẩm sinh là một nghệ sĩ và có khả năng sáng tạo cao. Bạn có hàng tấn những ý tưởng mới lạ nhưng rất ít ý tưởng trong số đó được hoàn thành, có thể là do bạn luôn nhìn một việc dưới nhiều góc độ. Bạn luôn lưỡng lự lựa chọn một thứ vì bạn dễ chán và không quan tâm đến những thứ giống nhau. Bạn đáng yêu, tử tế và biết cảm thông. Bạn nhạy cảm và là một người bạn tuyệt vời.

Biểu tượng cung: Rồng

Ngày sinh: Thứ Bảy
Hành tinh điều khiển: Sao Thổ
Hướng điều khiển: Tây Nam

Bạn triết học và thấu hiểu. Mọi người luôn bị bạn thu hút bởi bạn tự tin và hài hước. Bạn thích làm việc một mình vì bạn tin rằng chính bạn là người nắm giữ vận mệnh của bản thân và không thích phụ thuộc vào người khác.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *